Kiến thức

Thu âm lồng tiếng Quảng cáo

Thu âm lồng tiếng Quảng cáo

Cửa hàng bạn sắp khai trương? Có những chương trình, khuyến mãi sản phẩm sắp diễn ra?

Bạn đang cần 1 giọng nam/ nữ đọc trên Radio hay thông báo nội bộ cho doanh nghiệp?

Doanh nghiệp bạn muốn thông báo cho khách hàng những thay đổi về chất lượng dich vụ, sản phẩm mới?

Doanh nghiệp bạn muốn đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng nhằm tăng doanh số thị phần?

Doanh nghiệp bạn muốn đưa thông tin đến với khách hàng qua những thước phim quảng cáo?

 

Lợi ích khi sử dụng giọng đọc thu âm quảng cáo 

Một giọng đọc quảng cáo chuyên nghiệp luôn quan trọng cho bất kỳ video quảng cáo hay giới thiệu sản phẩm, công ty nào. Hình ảnh phải luôn đi kèm với âm thanh để tạo được hiệu ứng marketing tốt nhất; do đó, bạn luôn luôn nên thuê diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp để đạt được mục tiêu của mình. Dưới đây là các lí do bạn nên thuê giọng đọc từ diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp:

Sử dụng giọng đọc tạo nên phong cách riêng cho video

Giọng lồng tiếng mang đến cho video tâm trạng, cảm giác và các đặc điểm riêng biệt. Diễn viên lồng tiếng tốt có thể thể hiện đúc mức các cung bậc cảm xúc như hào hứng, vui mừng, trang trọng hoặc phấn khích nhưng chỉ có diễn viên lồng tiếng thực sự chuyên nghiệp mới có thể khiến bạn cảm thấy các cung bậc cảm xúc này. Bạn nên từ bỏ ý định sử dụng các phần mềm đọc tiếng hoặc diễn viên nghiệp dư! Giọng đọc quảng cáo chuyên nghiệp  luôn là lựa chọn đúng đắn.

Giọng đọc chuyên nghiệp luôn thể hiện đúng nhịp

Chỉ những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp mới biết cách thêm cao, thấp và tạm dừng hợp lý trong bản thu âm. Đa phần, giọng nói buồn tẻ, đều đều hoặc khó chịu có thể khiến khán giả không hứng thú với video, ảnh hưởng đến hiệu ứng marketing cho sản phẩm của bạn.

Giọng đọc quảng cáo hay làm khách hàng hành động

Thống kế cho thấy giọng đọc quảng cáo hay có thể dẫn người xem đến các hành động tiếp theo như được hướng dẫn trong video marketing. Trong marketing, call-to-action (kêu gọi hành động) là cực kỳ quan trọng, nó là bước trực tiếp dẫn tới chốt sale, chốt đơn cho người bán. Không có phương pháp nào tốt hơn là sử dụng Call-to-action bằng giọng thuyết minh của diễn viên chuyên nghiệp để hướng dẫn khách hàng. Như đề cập ở trên, giọng đọc chuyên nghiệp mang lại sự tin cậy, chuyên nghiệp và lôi cuốn, giúp tăng tỷ lệ khách hàng click và mua sản phẩm hơn rất nhiều so với phương pháp marketing truyền thống như dùng chữ hay hình ảnh.

Sử dụng giọng đọc thu âm quảng cáo giúp video quảng cáo có chất lượng hơn

Chất lượng của một video quảng cáo  là cực kỳ quan trọng với khách hàng tiềm năng của bạn bởi vì nó đại diện cho thương hiệu của bạn. Bên cạnh hình ảnh chất lượng tuyệt vời, một video được thu với giọng lồng tiếng chuyên nghiệp và các thiết bị phù hợp (phòng thu hiện tại, mic chất lượng) thực sự có thể tạo ra sự khác biệt giữa một video chuyên nghiệp và một video quảng cáo bình thường.

Giọng đọc quảng cáo hay giúp video tin cậy hơn

Niềm tin cũng là một yếu tố quan trọng để biến người xem video quảng cáo trở thành khách hàng. Đừng đánh giá thấp tiềm năng marketing bằng việc sử dụng video. Thuê giọng đọc quảng cáo chuyên nghiệp là không phải bàn cãn để làm cho video marketing trở nên tin cậy. Nếu bạn thuê diễn viên nghiệp dư hay không phù hợp, khách hàng sẽ nhận ra và cảm thấy không đáng tin tưởng hoặc không chuyên nghiệp một chút nào.

Việc sử dụng giọng đọc sẽ góp phần tạo nên thành công của các video đào tạo, quảng cáo hoặc tiếp thị. Thực tế là, một giọng lồng tiếng tự tin sẽ tăng độ tin cậy của một thương hiệu, đem lại hiệu quả bán hàng cao hơn hoặc thu hút nhiều người đăng ký khóa học hơn.

Vì Sao Sử Dụng Dịch Vụ Tại Tân Phong Promotion

Đội ngũ thu âm chuyên nghiệp, đa dạng nhiều giọng đọc chuẩn từ miền Bắc- Trung – Nam, giọng Nam/ Nữ

Có nhiều các giọng đọc chuyên nghiệp từ nhiều vùng miền với nhiều giọng đọc nam nữ chuẩn 3 miền. Các giọng đọc của Tân Phong Promotion đều được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu âm quảng cáo, có thể thể hiện nhiều phong cách thu âm và biểu cảm khác nhau, phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.  

 

Phòng thu âm hiện đại, đầy đủ thiết bị

Âm thanh được thu bằng các thiết bị cá nhân tại nhà hoặc các phòng thu giá rẻ thường không đảm bảo chất lượng, do bị ồn, nhiễm tạp âm, vọng, và âm thanh không được trong và nét. Điều này gây cảm giác rất khó chịu cho người nghe và làm giảm tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng của video, đặc biệt các đoạn video hoặc audio dùng trong thu âm quảng cáo, giới thiệu sản phẩm hoặc công ty. Các phòng thu âm chuyên nghiệp của Tân Phong Promotion đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất do được đầu tư mới với các thiết bị hiện đại dưới sự giám sát của các kĩ sư âm thanh. Sản phẩm thu âm quảng cáo bàn giao luôn hài lòng tất cả khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Thu âm quảng cáo giá rẻ nhất thị trường

Tân Phong Promotion tự hào là dịch vụ thu âm quảng cáo có giá tốt nhất trên thị trường so với chất lượng dịch vụ. Chi phí thu âm chuyên nghiệp ở các phòng thu âm thông thường tương đối cao do yêu cầu về phòng thu và thuê diễn viên. Tân Phong Promotion có được lợi thế chi phí nhờ tối sắp xếp lịch làm việc khoa học, liên tục tuyển dụng đào tạo diễn viên và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Dịch vụ thu âm quảng cáo trọn gói, hỗ trợ sau thu

Tân Phong Promotion hỗ trợ miễn phí chỉnh sửa file âm thanh sau khi thu. Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ dịch thuật Anh – Việt chất lượng cao, khớp audio với video, làm phụ đề, ghép nhạc và dựng video theo yêu cầu của khách. Sản phẩm cuối giao tới tay khách hàng là sản phẩm hoàn thiện có thể sử dụng được ngay.

 

Hãy liên hệ Tân Phong Promotion để nhận được dịch vụ tốt nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tân Phong Promotion

Địa chỉ: 193A/2B Nam kỳ khởi nghĩa, Phường 7,Quận 3, TP. HCM
Hotline: 0919191595
Email:baogia@tppromotion.com
Website: daotaodienvienvalongtieng.vn.

Chuyên mục: Kiến thức
Lượt xem: 536
Được viết ngày 16 Tháng 1 2020
Viết bởi : Tân phong Promotion

Sao lồng tiếng cho các nhân vật hoạt hình nổi tiếng

Sao lồng tiếng cho các nhân vật hoạt hình nổi tiếng

12-1438593300 680x0

11-1438593300 680x0

10-1438593299 680x0

9-1438593299 680x0

8-1438593299 680x0

7-1438593298 680x0

5-1438593298 680x06-1438593298 680x0

3-1438593297 680x0

2-1438593297 680x0

Chuyên mục: Kiến thức
Lượt xem: 930
Được viết ngày 03 Tháng 12 2017
Viết bởi : Tân phong Promotion

NGUỒN GỐC NGHỀ LỒNG TIẾNG PHIM

NGHỀ LỒNG TIẾNG PHIM

Trong quá khứ, lồng tiếng đã được thực hành chủ yếu trong các vở nhạc kịch khi diễn viên có giọng hát không đạt yêu cầu.Ngày nay, việc lồng tiếng cho phép sàng lọc tài liệu nghe , nhìn tới khán giả đại chúng ở những quốc gia mà người xem không nói cùng ngôn ngữ với người biểu diễn  ban đầu.

Lồng tiếng trái ngược với tiếng nói đơn giản, đòi hỏi phải đồng bộ hóa các cử động môi của các diễn viên với giọng nói của kịch bản dịch. Điều này đặt người phiên dịch vào vị trí mà mọi câu đơn phải được dịch với sự cân bằng giữa các cử động của môi và các âm thanh của phiên bản dịch.

Tìm đúng chính xác từ truyền đạt ý nghĩa ban đầu trong một kết hợp âm thanh cho phép khớp với cử động của đôi môi là một việc  đòi hỏi nỗ lực nhiều hơn là bản dịch cho phụ đề .

Với việc lồng tiếng, một khi người phiên dịch đã sản xuất một kịch bản phù hợp với những chuyển động của môi từ càng gần càng tốt, sau đó các diễn viên phải đóng vai trò của họ với sự khó khăn  để từ ngữ được chọn để nói lên. Đồng bộ với phong cách của các diễn viên gốc.
Kỹ sư âm thanh có một số mất nhiều thời gian trong quá trình trộn để khắc phục sự khác biệt nhỏ thời gian, nhưng độ chính xác thời gian của diễn viên là rất quan trọng.

 

12

Do đó, việc lồng tiếng cần nhiều thời gian hơn và các chuyên gia có trình độ hơn .

Lồng tiếng là hành động pha trộn âm thanh. Đó cũng là hành động thay thế giọng nói hoặc với cùng một diễn viên hoặc bởi một diễn viên khác. 

Lồng tiếng  trong quá trình làm phim, quá trình thêm các cuộc đối thoại  mới hoặc các âm thanh khác vào đoạn âm thanh của một bộ phim đã được quay. Việc lồng tiếng quen thuộc với khán giả như một phương tiện để dịch các bộ phim nước ngoài vào ngôn ngữ của khán giả. 

Lồng tiếng thường được sử dụng trong phiên bản tiếng ban đầu của một bản âm thanh do kỹ thuật. Các nhà làm phim thường xuyên sử dụng nó để khắc phục thoại  từ Quay phim (trong đó tiếng nói của diễn viên được ghi lại đồng thời với nhiếp ảnh). 

Cuộc đối thoại được ghi âm  có thể không rõ ràng hoặc không nghe được . 

Lồng tiếng cho phép nhà làm phim có được cuộc đối thoại chất lượng cao, bất chấp các điều kiện thực tế tồn tại trong quá trình quay phim. 

Lồng tiếng  cũng được sử dụng để thêm hiệu ứng âm thanh vào bản gốc âm thanh theo dõi. Nó cũng có thể được sử dụng trong các vở nhạc kịch để thay thế một giọng nói dễ chịu hơn cho một diễn viên thực hiện một bài hát trên màn ảnh.

Công ty mở cửa nhận học viên đến đăng ký Học Diễn viên Lồng tiếng mỗi ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần( 8h - 22h)


BẢO ĐẢM HOÀN LẠI 100% TIỀN HỌC PHÍ SAU KHI CAC BẠN LÀM ĐƯỌC NGHỀ VÀ ĐẶC BIỆT Ở LẠI LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY.

Hãy nhanh chóng liên hệ và đăng ký ngay: CÔNG TY TÂN PHONG PROMOTION

Địa chỉ: 193A/2B Nam kỳ khởi nghiã,Phường 7,Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

SDT : 0919 191 595 – 0979060357 ( Mr Danh )

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

Chuyên mục: Kiến thức
Lượt xem: 1441
Được viết ngày 09 Tháng 3 2017
Viết bởi : Tân phong Promotion

ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN LỒNG TIẾNG ( THÁNG 12/2018)

ĐÀO TẠO LỚP DIỄN VIÊN LỒNG TIẾNG PHIM (THÁNG 12/2018)

    Khai giảng: Vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 - Thứ 7.

    Thời gian học: Học mỗi ngày với 2 khung giờ:   

                              Buổi Chiều : 14h - 17h30. 

                               Buổi Tối : 18h - 21h30.

                           ( Học liên tục Từ Thứ 2 - Thứ 7 Hàng tuần)

Ghi chú : Học viên có thể linh động thời gian học thoải mái cả 2 buổi trong ngày . 

 Học phí :   5.000.000/khóa/ 3 - 4 Tháng ( tùy vào năng khiếu mỗi bạn )

 Học phí có thể chia ra đóng 2 đợt.

                   - Đợt 1 : 2.500.000đ.( lúc đăng ký )     

                  - Đợt 2 : 2.500.000đ. (sau 1 tháng)

                   Học viên sau khóa học chưa vững vẫn có thể tiếp tục theo học cho đến khi lành nghề mà không phải đóng thêm học ph 

Giảng viên: Diễn Viên - Đạo Diễn Cao Thanh Danh.

 

image 5

 Chương trình học:

                    Đặc điểm phát âm trong tiếng Việt

 

                  – Khẩu hình

 

                  – Phát âm, nguyên âm, phụ âm

 

                 – Kiểm tra và sửa giọng đọc cho học viên.

             - Đọc diễn cảm, ngắt câu, tách ý, tìm và nhấn trọng âm.

            - Hướng dẫn nghe nhạc, đọc diễn cảm trên nền nhạc.

            - Hướng dẫn tăng giảm tone màu, cách làm màu( khóc, cười).

            - Thoại giọng đau khổ.

            - Thoại giọng giận giữ.

            Giới thiệu nghề Diễn viên Lồng tiếng.

        Tri thức ngôn ngữ học cho Diễn viên Lồng tiếng.

 • Kỹ thuật luyện giọng.

  Kỹ năng lồng tiếng.

  Phân tích tác phẩm và nhân vật kịch bản phim truyền hình.

  Kiến tập thực tế.

  Thực tập lồng tiếng tại phòng thu chuyên nghiệp.

  Thực tập tốt nghiệp.

  Khóa học chính thức khai giảng  kéo dài 3.5 tháng (Suốt ngày trong tuần)

 • Giảng viên là  Đạo diễn, Diễn Viên Cao Thanh Danh.

 •  Học viên được thực hành tại phòng thu chuyên nghiệp ; Được tham gia casting, thử vai (diễn xuất, lồng tiếng) cho các bộ phim từ các Đài. Được thực hành làm MC,  Được mời cộng tác viết kịch bản phim.
 •  TÂN PHONG PROMOTION :  chuyên đào tạo diễn viên lồng tiếng, phát thanh viên,giọng đọc TVC...
 • Địa điểm học :  193A/2B Nam kỳ khởi nghĩa,Phường 7,quận 3,TPHCM    
 • Thời gian tuyển sinh : Nhận Học viên mỗi ngày.  
 •  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:     Công Ty TNHH TÂN PHONG PROMOTION.  
 •   Điện thoại: 0919 191 595 hoặc 0932 662 106    ( THẦY DANH )
 •  Website: http://www.daotaodienvienvalongtieng.vn

-

Chuyên mục: Kiến thức
Lượt xem: 2973
Được viết ngày 13 Tháng 5 2016
Viết bởi : Tân phong Promotion

DỊCH PHIM - THU ÂM LỒNG TIẾNG - THUYẾT MINH PHIM

            DỊCH PHIM - THU ÂM LỒNG TIẾNG - THUYẾT MINH PHIM

- Công ty bạn đang triển khai thực hiện những dự án phim ảnh, game show hoặc các chương trình truyền hình khác có nguồn gốc từ nước ngoài.
- Công ty bạn gặp khó khăn trong việc dịch thuật, biên tập và lồng tiếng kịch bản, đặc biệt là với các ngôn ngữ rất ít người dịch tại Việt Nam
- Công ty bạn đang muốn quảng bá doanh nghiệp của mình ra thế giới bằng những thước phim quảng cáo thật ấn tượng.
Biên dịch, biên tập, thuyết minh, lồng tiếng, chèn phụ đề cho các thể loại phim truyện trong nước và nước ngoài, phóng sự, clip ngắn các loại
Kịch bản film, kịch bản chương trình… sau khi chuyển ngữ sẽ được trình bày theo từng phân đoạn, từng cảnh trong film, trong chương trình. Câu thoại đã được biên tập cho gọn gàng, văn phong tiếng Việt trong sáng, và khớp với động tác phát âm của nhân vật để thuận tiện cho việc lồng tiếng hoặc thuyết minh sau này. Phụ đề sẽ được canh chuẩn với phiên bản phim gốc. Giọng đọc thuyết minh, lồng tiếng truyền cảm, tạo ấn tượng tốt đẹp cho khán thính giả.

image 5

Xem tiếp...

Chuyên mục: Kiến thức
Lượt xem: 8914
Được viết ngày 19 Tháng 9 2015
Viết bởi : Tân phong Promotion

HỌC LỒNG TIẾNG Vai trò và vị trí Môn học

hoc-long-tieng

Tiếng nói của người diễn viên lồng tiếng ngoài việc làm sống lại những ước mơ ,ý chí của nhân vật nằm im lìm giữa những trang giấy của kịch bản

Xem tiếp...

Chuyên mục: Kiến thức
Lượt xem: 2734
Được viết ngày 09 Tháng 6 2015
Viết bởi : Admin

Hình ảnh hoạt động tại Tân Phong Promotion

1966744 677809565669627 8895459162416638323 n

Hình ảnh hoạt động tại Tân Phong Promotion

Xem tiếp...

Chuyên mục: Kiến thức
Lượt xem: 17066
Được viết ngày 05 Tháng 6 2015
Viết bởi : Admin

Video

Đăng ký khóa học

Bạn muốn trở thành 1 Diễn viên Lồng Tiếng phim chuyên nghiêp?

Học mỗi ngày - Học đến khi lành nghề - Được làm việc tại Công Ty

Hãy nhanh chóng liên hệ và đăng ký ngay: CÔNG TY TÂN PHONG PROMOTION

Địa chỉ: 193A/2B Nam Kỳ Khởi nghĩa ,PHƯỜNG 7, QUÂN 3, TPHCM

SDT : 0919 191 595 – 0932 662 106 ( Mr Danh )

Email: tanphongpromotion@gmail.com

Học Phí : 6.000.000/Khoá

Học Mỗi ngày 

Học bất cứ thời gian nào Bạn rảnh.

Gồm 3 lớp